Kèo Chấp 1 Trái Là Gì? Giới Thiệu Cách Chơi Và Bỏ Túi Mẹo Cược

Kèo chấp 1 trái là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi thấy tỷ lệ chẵn 1 trái xuất hiện trên bảng cược. Thực tế đây là mốc chấp được ứng dụng rất nhiều trên bảng tỷ lệ, có thể thấy ở bất cứ trận đấu nào trong ngày. Do đó việc hiểu rõ bản chất của kèo chấp 1 hòa là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Win55 giải mã cách đọc và bỏ túi một số kinh nghiệm hay.

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là gì? Có thể hiểu rằng đa số trận đấu bóng đá ít nhiều đều có sự chênh lệch về trình độ của 2 đội. Khi khoảng cách lớn, nếu xét chung tỷ lệ trả thưởng cho sự lựa chọn đội mạnh hơn sẽ rất thấp. Ngược lại chọn đội thực lực yếu dù trưởng trả thưởng hậu hĩnh nhưng sẽ không nhiều người dám mạo hiểm.

Kèo chấp 1 trái là gì?
Kèo chấp 1 trái là gì?

Để giải quyết vấn đề đó, nhà cái đã bổ sung các tỷ lệ cược chấp cộng thêm cho đội cửa dưới, một trong số đó là 1 hòa. Như vậy nếu đội cửa dưới để thua 1 bàn, điều đó vẫn được cho là hợp lý và chọn cửa dưới không bị thua tiền. Trong khi lúc này để chiến thắng, cửa trên cần tạo khoảng cách 2 bàn, tạo ra thử thách lớn hơn để nhận thưởng xứng đáng.

Cách đọc kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 hòa có cách hiểu tương đối trực quan và đơn giản, chỉ cần nắm lần đầu sẽ dễ dàng ghi nhớ cho các lần sau.

  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt đúng 1 bàn, những ai vào kèo dù chọn trên hay dưới đều sẽ được hoàn cược.
  • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên, người chơi chọn cửa trên sẽ được xác định thắng kèo, chọn cửa dưới thua đủ.
  • Cuối cùng nếu đội cửa dưới xuất sắc níu chân đối thủ hoặc thậm chí ra về với 3 điểm, người chơi chọn cửa dưới thắng đủ, chọn trên thua hết.

Ví dụ để hiểu về kèo chấp 1 trái là gì?

Trong trận đấu giữa Crystal Palace và Liverpool ở giải Ngoại Hạng Anh, đội khách Liverpool được đánh giá cao hơn và chấp đối thủ 1 trái. Tỷ lệ trả thưởng cho Crystal Palace và The Kop lần lượt là 0,97 và 1,06. Người chơi A vào kèo trên chọn Liverpool 100$, cũng với số tiền đó B chọn dưới Crystal Palace.

  • Nếu trận đấu kết thúc với việc Liverpool thắng cách biệt 1 bàn (0 – 1, 1 – 2, 2 – 3,…), A và B sẽ nhận lại 100$ đã đặt cược.
  • Nếu Liverpool có trận thắng đậm từ 2 bàn trở lên trước đối thủ (0 – 2, 1 – 3, 2 – 4,…), A sẽ thắng, nhận về 100$ x 1.06 = 106$, B thua 100$.
  • Nếu Crystal Palace chơi kiên cường, giữ lại tối thiểu 1 điểm (0 – 0, 1 – 1, 2 – 1,…), B mới là người được hưởng niềm vui khi nhận về 100$ x 0.97 = 97$, A thua 100$.
Ví dụ để hiểu về kèo chấp 1 trái là gì?
Ví dụ để hiểu về kèo chấp 1 trái là gì?

Tham khảo thêm: Kèo Chấp 1/2 Là Gì? Giải Thích Cách Chơi Kèo 1/2 Chi Tiết

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái là gì?

Trường hợp dễ xảy ra nhất của kèo chấp 1 hòa là đội cửa trên thắng đúng 1 bàn cách biệt, tương ứng với cửa hòa. Tuy nhiên nếu biết cách vận dụng những điều sau, bạn hoàn toàn có thể đưa cán cân lợi thế lệch về phía mình.

Chờ tỷ lệ lên hoặc xuống mới quyết định đầu tư

Biết được kết quả cửa trên thắng 1 bàn xác suất xảy ra lớn nhất, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay khi có bàn thắng. Nếu đội cửa trên sớm vượt lên, lúc đó hãy chọn đội cửa dưới bởi tỷ lệ dù có hạ vẫn sẽ nằm trong khoảng từ 1/4 đến 3/4 trái. Như vậy nếu kết quả này được giữ nguyên (điều cực kỳ dễ xảy ra), bạn vẫn sẽ là người thắng kèo. Trong khi đó những ai chọn từ đầu chỉ có kết quả hòa.

Chơi kèo chấp 1 đa dạng cửa đặt

Khi nhắc đến kèo chấp 1 trái là gì, nhiều người sẽ chỉ biết tới cách chơi chấp bóng hay châu Á. Tuy nhiên trên bảng cược còn có nhiều thông số khác sử dụng tỷ lệ này như thẻ phạt, phạt góc, việt vị. Nếu tận dụng sự hiểu biết với các hình thức liên quan, bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành mỏ vàng để khai thác.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái là gì?
Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái là gì?

Ví dụ với cách chơi chấp góc 1 hòa, thông thường nó sẽ ứng với handicap 1/2 trái. Trong trường hợp mốc này thấp hơn, có thể nhận định khả năng thắng của đội cửa trên về góc cao hơn hẳn. Ngược lại nếu handicap lên tới 3/4 nhưng chỉ chấp phạt góc 1 hòa, cửa dưới mới là sự lựa chọn sáng giá.

Áp dụng soi kèo vào trận đấu định đặt cược

Việc đưa ra các nhận định, soi kèo cho các trận đấu đều được nhiều chuyên gia khuyến khích. Với tỷ lệ 1 hòa, bạn nên xem lại trong những màn so tài với tỷ lệ tương tự, phần trăm xác suất thắng của đội cửa trên và dưới là bao nhiêu? Ngoài ra nên quan tâm đến các biến số khác như lịch sử đối đầu, đội hình ra sân, yếu tố sân bãi.

Tổng kết

Kèo chấp 1 trái là gì đã được Win55 giải đáp cặn kẽ qua bài viết. Có thể thấy dù tỷ lệ khá sâu, không phải không có bí quyết để chọn đúng cửa trên hay dưới. Hãy tham khảo bảng kèo tại Win55 để chọn ra các trận được lên đơn chấp 1 và áp dụng ngay mẹo chia sẻ.

Đánh giá ngay